Nằm trong chuỗi “Sunrise”, Sunrise City View mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7. Dễ dàng kết nối với vị trí trung tâm của Quận 1 và khu Nam sôi động.

Được ví von là trung tâm kết nối hai khu vực sôi động bậc nhất thành phốHồ Chí Minh: trung tâm Q.1 và Nam Sài Gòn, Sunrise City View đảm bảo thuận tiện tối đa cho mọi nhu cầu kết giao công việc hay hoạt động giải trí thường nhật.

Từ Sunrise City View, chỉ mất 5 phút di chuyển là đến khu trung tâm tài chính Quận 1, hay vài bước là có thể đến được ngay khu đô thị phía Nam thành phố. Từ đây cũng dễ dàng kết nối đến Khu công nghiệp cảng Hiệp Phước, Khu chế xuất Tân Thuận cũng như các quận lân cận khác như Quận 4, Quận 5, Quận 8, Nhà Bè…

Sở hữu vị thế có tính liên kết vùng cao, những khu văn phòng ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn hiện được là mảnh đất “phát nghiệp” cho nhóm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, logistics, văn phòng tư vấn luật, tư vấn du học; nhóm start-up…

Khu vực này còn tụ hội chuỗi tiện ích giải trí cao cấp của cả khu Nam Sài Gòn lẫn trung tâm Quận 1. Không chỉ vậy, với chuỗi tiện ích nội khu hiện đại (hồ bơi tràn, phòng gym, khu BBQ, …), không gian sống và làm việc đẳng cấp (tiện ích văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, kiểm soát an ninh, và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp), Office-Tel Sunrise City View thực sự là nơi “vừa kinh doanh, vừa tận hưởng cuộc sống” hiếm có!

Dòng căn hộ “lai” văn phòng Office-Tel

Sunrise City View – khu phức hợp căn hộ – văn phòng sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm của tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ của Quận 7. Kế thừa những giá trị về chất lượng công trình vượt trội, gắn liền với chất lượng cuộc sống đẳng cấp của chuỗi “Sunrise”, những căn hộ tại Sunrise City View đã được khách hàng đón nhận đến hơn 90%.

Cũng chính vì thế, dòng sản phẩm căn hộ đa năng Office-Tel Sunrise City View đang mở ra những lựa chọn cuối cho những khách hàng và nhà đầu tư muốn “dành chỗ”, đặc biệt là những bạn trẻ ưa thích cuộc sống năng động và đam mê kinh doanh… tại cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Cơ hội được mở rộng hơn vào dịp cuối năm khi Office-Tel Sunrise City View đưa mức giá chỉ từ 1,45 tỷ đồng, thanh toán 50% đến khi nhận nhà, trong đó đợt 1 thanh toán 20% (khoảng 290 triệu), phần còn lại thanh 1%/tháng, lãi suất 0%… Cùng với đó, quà tặng nội thất trị giá đến 60 triệu đồng sẽ như một món quà “an cư phát nghiệp” đến doanh nghiệp trẻ.


Nguồn: A.D – Trí thức trẻ